OLALA MUSHROOM

OLALA MUSHROOM là công ty chuyên cung cấp và chuyển gia công nghệ trồng nấm, đông trùng hạ thảo hàng đầu tại Việt Nam.
OLALA MUSHROOM cam kết:

🔰 Hỗ trợ xây dựng nhà nuôi trồng 100% tự động hóa
🔰 Cung cấp phôi giống chất lượng và cho năng suất cao
🔰 Đào tạo kỹ thuật nuôi trồng – chăm sóc – thu hoạch
🔰 Thu mua sản phẩm nấm của người trồng sau thu hoạch.

🍄🍄 Nấm mối đen là gì? Vì sao nên cộng tác cùng OLALA MUSHROOM phát triển mô hình trồng nấm mối đen?

🍄 Nấm mối đen là cái tên được nhiều người nhắc đến trong thời gian gần đây, tuy vẫn chưa mang vào sản xuất đại trà nhưng nấm mối đen vẫn có mặt trên thị trường và được các tín đồ sành ăn săn lùng ráo riết mặc cho giá thành tương đối cao.
🍄 Theo khoa học, nấm mối đen được biết đến với tên Xerula radicata. Đặc điểm nhận dạng của nấm mối đen trưởng thành dài khoảng 10 – 15cm, thân hình trụ, có mũ được phủ bởi lớp màu xám đen, thịt nấm trắng ăn có vị ngọt và giòn.
🍄 Nấm mối đen có vị ngọt, dai không thua kém gì nấm mối mọc tự nhiên, với độ ngon khó cưỡng và hàm lượng chất dinh dưỡng hàng đầu, nấm mối đen là đối tượng nông nghiệp định hướng bùng nổ thị phần trong nước và thị trường ngoại trong thời gian tới.

🎯🎯OLALA với mong muốn phát triển nghề nấm tại Việt Nam và mở ra nhiều cơ hội khởi nghiệp cho những ai đam mê nông nghiệp sạch và muốn đưa những sản phẩm chất lượng, bổ dưỡng đến cộng đồng và nhất là đi đúng con đường làm giàu vững chắc. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ các bạn từ A-->Z, từ khâu xây dựng nhà trồng đến tiêu thụ sản phẩm sau thu hoạch.

CÔNG TY TNHH NẤM VÀ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO OLALA
Địa Chỉ: 398B Nguyễn Bình, xã Nhơn Đức, Nhà Bè.
Tel: 0926.79.68.79 – ‭093.8888288‬
Website: www.olalamushroom.com

Liên hệ ngay