DỊCH VỤ KẾ TOÁN – THUẾ

Dịch vụ kế toán

Hiện nay, mô hình doanh nghiệp hoạt động hướng tới việc cắt giảm tối đa hóa về nhân sự, kinh phí và các rủi ro tài chính đi kèm. Sự phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin, dịch vụ hành chính công trực tuyến được áp dụng triệt để nhằm hướng tới hỗ trợ doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức thuận tiện hơn trong công tác kê khai thuế, báo cáo tài chính.

Tuy vậy, thực tiễn chỉ ra rằng, đại đa số doanh nghiệp hiện nay vẫn có tối thiểu 1 đến 2 kế toán để thực hiện tất cả các công việc liên quan đến kê khai thuế, báo cáo tài chính, quyết toán ngân sách về doanh nghiệp…Từ đó nhận ra rằng, doanh nghiệp đang thực sự lãng phí khi phải chi ra mỗi tháng từ 10 – 20 triệu đồng cho lĩnh vực này. Hơn nữa, không phải kế toán nào cũng có thể đủ năng lực làm tất cả mọi việc về thuế nên rủi ro phát sinh là điều không tránh khỏi. Bởi lẽ quyết toán thuế không những đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận mà còn phải nắm bắt kịp thời các chính sách pháp lý về thuế một cách nhanh chóng và áp dụng đúng đắn, hiệu quả.

Từ những vấn đề trên, VIET FAST GROUP đã hướng tới một sứ mệnh là hỗ trợ tất cả các doanh nghiệp trong nước vấn đề kê khai, quyết toán thuế, báo cáo tài chính với chi phí thấp nhất, nhanh gọn và đặc biệt không có bất kỳ rủi ro nào.

Rất nhiều doanh nghiệp hiện nay đã an tâm hơn trong việc thực hiện dịch vụ kế toán thuế mà VIET FAST GROUP. Chúng tôi đem lại sự hài lòng cho tất cả các doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi vì:

– Tránh được 100% rủi ro hành vi bị phạt thuế.

– Giảm được ít nhất 85% chi phí kế toán doanh nghiệp.

– Thủ tục hành chính nhanh gọn, chính xác tuyệt đối.

– Chính sách ưu đãi và hậu mãi tốt nhất trên thị trường kế toán hiện nay.

Chúng tôi luôn đề cao tinh thần trách nhiệm cao nhất khi bảo vệ tối đa quyền và lợi ích cho doanh nghiệp. Khi sử dụng dịch vụ kế toán của chúng tôi, quý doanh nghiệp được đảm bảo các quyền lợi như:

– Thay mặt doanh nghiệp kê khai, nộp báo cáo, quyết toán thuế với cơ quan thuế chủ quản.

– Thay mặt doanh nghiệp giải trình tất cả các vấn đề về thuế đối với cơ quan Nhà nước.

– Chịu trách nhiệm giải trình khi có cơ quan thuế kiểm tra.

– Hoàn tất các thủ tục quyết toán thuế định kỳ và lập báo cáo tài chính theo năm tài khóa.

Mọi công việc mà dịch vụ kế toán của VIET FAST GROUP cung cấp luôn đảm bảo an toàn, tiết kiệm, hợp pháp và nhanh gọn nhất để doanh nghiệp yên tâm hoạt động kinh doanh.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ cung cấp dịch vụ đại ký thuế, dịch vụ tư vấn kế toán thuế, dịch vụ lập báo cáo tài chính, dịch vụ rà soat, hoàn tất các hồ sơ sổ sách kế toán, dịch vụ quyết toán thuế, hoàn thuế…cho hàng trăm doanh nghiệp trên khắp cả nước, VIET FAST GROUP mong muốn thúc đẩy sự hợp tác bền vững với các doanh nghiệp trong chặng đường tiếp theo, nỗ lực trút bỏ tất cả những lo âu, gánh nặng của doanh nghiệp về kế toán thuế.

VIET FAST GROUP | Trọn niềm tin
Hà Nội: Số 6 Tôn Thất Tùng, phường Trung Tự, quận Đống Đa
Hồ Chí Minh: Số 132 đường 79, phường Tân Quy, quận 7
Tổng đài tư vấn: 1900 0367
Email: hr@vietfast.vn
Website: www.vietfast.vn

Liên hệ ngay