DỊCH VỤ PHÁP LÝ DOANH NGHIỆP

Dịch vụ pháp lý doanh nghiệp

Hiện nay trên cả nước có khoảng 720.000 doanh nghiệp, trong đó hai trung tâm kinh tế lớn nhất hiện nay là Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội chiếm hơn 1 nửa. Điều đó cho thấy, tỷ lệ khá chênh lệch trong việc hoạch định và nhu cầu thực tiễn phát triển của nền kinh tế. Thế giới đang ngày càng hội nhập, việc giao lưu văn hóa, kinh tế, chính trị là điều tất yếu. Trong đó, mục tiêu chủ đạo của sự phát triển là việc thành lập doanh nghiệp và pháp lý doanh nghiệp luôn được ưu tiên hàng đầu.

Qua khảo sát và tiềm hiểu kĩ lưỡng VIET FAST nhận thấy, nhiều doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong việc xử lý các tình huống về pháp lý doanh nghiệp như: phát sinh rủi ro về thuế, tranh chấp hợp đồng lao động, tranh chấp các hợp đồng kinh tế, thương mai, hợp đồng hợp tác, hợp đồng góp vốn. Đó là chưa kể đến những tranh chấp không đáng có giữa các cổ đông sáng lập, các nhà đầu tư thiên thần, thâm hụt quỹ đầu tư và quỹ dự phòng doanh nghiệp.

Thực tế, việc hợp tác đã khó, giữ được mối quan hệ ấy lâu dài còn khó hơn. Chúng tôi chắc chắn một điều, việc tranh chấp các hợp đồng xảy ra nguyên nhân chính vẫn là do quá trình ký kết các thỏa thuận chưa chặt chẽ, minh bạch, công khai. Loại trừ những yếu tố khách quan, chúng tôi cũng thừa nhận một điều rằng, hoạt động doanh nghiệp hiện nay khá khó khăn khi chính sách đã bắt đầu có sự thắt chặt hơn, các quy định pháp lý chưa được giải thích cụ thể dẫn đến có sự nhầm lẫn thậm chí là vi phạm trong quá trình hoạt động. Dù muốn hay không thì bất cứ doanh nghiệp nào cũng mong rằng làm ăn có lãi để nuôi sống chính doanh nghiệp đó đồng thời phục vụ những lợi ích về cộng đồng và xã hội.

VIET FAST mong mỏi các doanh nghiệp từ khi thành lập, hoạt động đến khi khẳng định được vị thế luôn đi đúng hướng, đúng luật để tránh những vi phạm không đáng có xảy ra. Đứng trước những vấn đề ấy, VIET FAST đã tập trung nghiên cứu cụ thể, nghiêm túc các kiến thức pháp lý đại cương, tìm tòi và thiết lập nên những văn bản, tài liệu pháp lý phục vụ cho doanh nghiệp.

VIET FAST tự hào là đơn vị cung cấp các gói dịch vụ pháp lý doanh nghiệp tốt nhất hiện nay. Trong suốt thời gian qua, rất nhiều doanh nghiệp đã liên hệ với VIET FAST để nhận tư vấn hoặc mua các bộ tài liệu doanh nghiêp cơ bản nhất phục vụ cho việc xây dựng một công ty có nền tảng vững chắc.

VIET FAST cung cấp các tài liệu về pháp lý doanh nghiệp như:

– Pháp lý đại cương về doanh nghiệp;

– Các hợp đồng: lao động, kinh doanh, thương mại, hợp đồng hợp tác, hợp đồng góp vốn, hợp đồng mua bán, chuyển nhượng cổ phần, vốn góp doanh nghiệp;

– Các gói hợp đồng cơ bản như: nội quy, quy chế hoạt động của doanh nghiệp, trách nhiệm các vị trí, phòng ban, hợp đồng đào tạo nhân sự, cam kết làm việc…

– Các vấn đề pháp lý về thuế xuất nhập khẩu, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế giá trị gia tăng (VAT);

– Các vấn đề pháp lý khác trong quá trình hoạt động.

VIET FAST khẳng định, tất cả những ý kiến tư vấn mà VIET FAST cung cấp không những đúng nhất về pháp lý mà còn vận dụng đơn giản, hiệu quả nhất. Sản phẩm là sự kết tinh, nhào nặn riêng của đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm thực tiễn nhất. Vì vậy, chúng tôi cam kết không sao chép, không làm trái các quy định về bản quyền tác giả. Gói pháp lý doanh nghiệp mà VIET FAST cung cấp vì thế là tài sản riêng, độc quyền và không trộn lẫn. Sản phẩm là sự tích lũy, đúc rút từ những kinh nghiệm pháp lý, kinh nghiệm thực tiễn trong suốt thời gian tìm hiểu xuyên suốt hơn 15 năm qua.

VIET FAST đặt hết niềm tin và tâm huyết vào công việc nhằm đem lại những sản phẩm tốt nhất cho doanh nghiệp. Chúng tôi hy vọng, tất cả những sản phẩm ấy góp phần thúc đẩy sự phát triển cho doanh nghiệp trong nước cũng như nước ngoài.

VIET FAST cung cấp các dịch vụ:

– Dịch vụ thành lập doanh nghiệp.
– Dịch vụ tạm ngừng hoạt động doanh nghiệp
– Dịch vụ giải thể, phá sản cho doanh nghiệp.
– Dịch vụ mua bán, sáp nhập doanh nghiệp.
– Dịch vụ tư vấn, tái cấu trúc doanh nghiệp.

Chúng tôi rất vinh hạnh được phục vụ quý khách hàng!

VIET FAST GROUP | Trọn niềm tin
Hà Nội: Số 6 Tôn Thất Tùng, phường Trung Tự, quận Đống Đa
Hồ Chí Minh: Số 132 đường 79, phường Tân Quy, quận 7
Tổng đài tư vấn: 1900 0367
Email: hr@vietfast.vn
Website: www.vietfast.vn

Liên hệ ngay